Items filtered by date: Tuesday, 22 August 2017

วันนี้(วันอังคารที่ 22 ส.ค.60) เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ รอง ผบช.น.เป็นประธานการประชุมระบบจัดการคนหาย ณ ห้องประชุม บก.อก.บช.น./ทีมงานประชาสัมพันธ์ บช.น.

21 ส.ค.60 บก.ทท.(นทพ.) โดย พันเอก กฤตพันธุ์ รักใคร่ ผบ.นพค.34 สนภ.3 นทพ.ได้เข้าเยี่ยมอาการป่วยของ นางณิชนันท์ภรณ์ พงษ์วานิช อายุ 57 ปี ชาวบ้านหมู่ 7 ต.บ้านป่า ผู้ป่วยติดเตียง ป่วยมานานประมาณ 2 ปี มีฐานะยากจน โดยอาศัยอยู่บริเวณใต้ถุนบ้านของญาติ โดยได้มอบเครื่องใช้จำเป็นและของบริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและได้ปรึกษาหารือกับทางกำนัน ต.บ้านป่า เพื่อความช่วยเหลือในระยะยาวจากหน่วยงานภาครัฐต่อไป ณ ต.บ้านป่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก

(วันนี้22 ส.ค.60)ภายใต้อำนวยการ พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร, พ.ต.ท.จิรวัฒน์ ยอดกระโหมรอง ผกก.ป.สน.สุทธิสาร ผู้อำนวยการฝึกอบรมโครงการการศึกษาเพื่อการต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน..ซ้อมการแสดงของนักเรียนD. A. R. E. ในวันรับใบประกาศ24ส.ค.60เวลา14.00น. ...มีการแสดง2ชุด...

 

 

ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี จัดประชุมติดตามผลการดำเนินงานโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน )  
22 สิงหาคม 2560 เวลา 9.00 น.พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมติดตามผลการดำเนินงานโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1โรงเรียน ) พร้อมมอบเข็มเชิดชูเกียรติฯ แก่ข้าราชการตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมี ผู้แทนเลขานุการสำนักงานศูนย์อำนวยการป้องกันปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกาญจนบุรี ผู้แทนผู้อำนวยการสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 8 ผู้แทนนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี เข้าร่วมประชุมจำนวนมาก ณ ห้องประชุมสังขละบุรี โรงแรมริเวอร์แคว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 
 
ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีจุดมุ่งหมายที่จะแก้ไขปัญหายาเสพติดที่แพร่ระบาดเข้าในโรงเรียน และสถานศึกษา อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผลอย่างเป็นรูปธรรม จึงได้สั่งการให้ตำรวจภาค 7 และตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี จัดการประชุมติดตามผลให้กับข้าราชการตำรวจ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจะได้ขับเคลื่อนในการแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาแบบบูรณาการ เป็นไปทางเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพ ในการประชุมครั้งนี้เป็นการเสริมทักษะพร้อมกับแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ได้จากการเข้าปฏิบัติงานจริงในสถานศึกษา นำมาเสริมการปรับเปลี่ยนกระบวนการในการแก้ไขปัญหายาเสพติดได้ตรงเป้าหมาย อย่างมีประสิทธิภาพ 
 
พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี กล่าวว่า โครงการตำรวจประสานโรงเรียนนับว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมาก เป็นการบูรณาการ หน่วยงานในพื้นที่ที่รับผิดชอบเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์แนวทางการป้องกันยาเสพติด ไม่ให้ยาเสพติดหรืออบายมุขต่างๆเข้าไปสู่นักเรียน ทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องร่วมกันแก้ไขปัญหา ประสานงานแบบบูรณาการ โดยมีตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีและสถาบันการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาร่วมขับเคลื่อนให้เป็นไปในทางเดียวกัน เพื่อจะให้เกิดประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติต่อไป
 

 

 

หึงโหด รักสามเศร้า แฟนเก่าบุกดึงตัวออกจากผับ ดังย่านกลางเมืองกาญจน์ ตกลงกันไม่ได้ แฟนใหม่ใช้ปืนจ่อยิงเบ้าตาดับสยอง
เมื่อเวลา 01.30 น. พันตำรวจโทชูวิทย์ เจริญนาค พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรีได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย บริเวณลานจอดรถ หน้าผับดังแห่งหนึ่ง จึงรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิด พร้อมเจ้ามูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เมื่อไปถึงพบชาย 1 ราย อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ถูกอาวุธปืนขนาด .45 จ่อยิงเข้าที่เบ้าตาด้านขวา ทะลุออกศรีษะ เสียชีวิตทันทีในจุดเกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมา นายอนุวัฒน์ คงธารา หรืออาทบ่อพลอย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/2 ม.16 ต.หลุมหลัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ส่วนนายวรุตม์ โฮเต็น อายุ 30 หรือเอ็มท่ามะกายืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่พร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายวรุตม์หรือเอ็มได้มาเที่ยวผับดังกล่าวกับแฟนสาวชื่อ น.ส.เมย์ หลังจากนั้นนายอนุวัฒน์ หรืออาทได้มาลากแฟนสาวของนายวรุตม์ หรือเอ็มออกจากร้านไปที่บริเวณลานจอดรถหน้า แล้วมีปากเสียงกันนายนายวรุตม์ หรือเอ็ม ได้หยิบเอาอาวุธปืน ขนาด 11 มม. ที่ซุกเตรียมมาจ่อยิงจนถึงแก่ความตายในบริเวณที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตามเจ้าตำรวจได้แจ้งข้องกล่าวหากับนายวรุตม์ โฮเต็นหรือเอ็มท่ามะกาในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และนำตัวส่งดำเนินคดีต่อไป. Mr.เหลิม888

วันนี้(21 ส.ค.2560)มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งแผนกสังคมสงเคราะห์ ร่วมกับ มูลนิธิคุณธรรมสงเคราะห์กาฬสินธุ์ฯ  จ.กาฬสินธุ์ นำโดยคุณจารุรัตน์ คุณัตถานนท์ กรรมการ/รองเลขาธิการฯ คุณศิริกุล โอภาสวงศ์ กรรมการ/รองเหรัญญิกฯ คุณชุติมา ตันติศิริวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการฯ คุณพินัย ศรีพนาสณฑ์ รก.ผจก.ฝ่ายสังคมฯและ หน.ผ.สังคมฯ  พร้อมเจ้าหน้าที่ฯ ลงพื้นที่แจกจ่ายเครื่องอุปโภค-บริโภค จำนวน 1,000ชุด และมอบเงินค่าฌาปนกิจศพแก่ญาติผู้เสียชีวิตรายละ 15,000บาท แก่ผู้ประสบอุทกภัย(เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล) ณ (1)ศูนย์อพยพ ต.ลำพาน(2)บ้านเชียงสา อ.เมือง(3)วัดดอนหญ้านาง ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด(4)วัดบ้านปอแดง ต.นาดี .ยางตลาด(5)วัดดงสว่างใต้ ต.ห้วยโพธิ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์   โดยมีคุณภพนิพิฐ ศรีวรารักษ์ ประธานกรรมการมูลนิธิคุณธรรมสงเคราะห์กาฬสินธุ์ เต็กก่า จีสิ่งเกาะ จ.กาฬสินธุ์ พร้อมคณะกรรมการฯ และผู้เกี่ยวข้องร่วมพิธีแจกจ่ายในครั้งนี้. โดยความห่วงใยพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยฯจาก คุณวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการฯ คณะกรรมการฯ ผู้ช่วยกรรมการฯ เจ้าหน้าที่บริหารฯ พนักงานฯ และอาสาสมัครฯ(ภาพ-ข่าว เปิ้ล&ดีส เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร)ป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ สายด่วน1418.